Hỗ trợ học viên socapcuu online

Các câu hỏi thường gặp

 Khóa học này khác gì các khóa học Sơ cấp cứu khác?

Tôi nên làm gì nếu bị mất/quên mật khẩu?

Tôi đã trả tiền cho khóa học của mình nhưng chưa nhận được mail xác nhận. Tôi nên làm gì?

Tôi có thể mua một khóa học cho nhiều người trên một tài khoản email không?

Làm thế nào để tôi có thể truy cập vào khóa học
đã mua?

Tôi có thể hoàn thành khóa học trong bao lâu?

Làm sao để tôi có thể nhận được chứng chỉ? Nó có hiệu lực trong bao lâu?

Hồi sinh sự sống
Sơ cấp cứu Tổng hợp
Sơ cấp cứu Nâng cao
Sơ cấp cứu Tổng hợp+Trẻ nhỏ
Sơ cấp cứu Tổng hợp+Người cao tuổi
Sơ cấp cứu Tổng hợp+Thể thao
Sơ cấp cứu Tổng hợp+Tai nạn giao thông
Sơ cấp cứu Tổng hợp+Dã ngoại
Sơ cấp cứu Tổng hợp+Nơi làm việc

Tiến hành đăng ký

Để lại thông tin và nhận ưu đãi hấp dẫn !

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WELLBEING

Hotline: 0886 119 911

Email: cskh@wellbeing.com.vn

Website: socapcuu.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: 31 Đường Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Văn phòng dự án: số 23 lô TT04 khu đô thị HD Mon, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học Blended First Aid là hình thức học sơ cấp cứu độc đáo, chưa từng có trong đào tạo sơ cấp cứu tại Việt Nam. Đây là hình thức học kết hợp giữa học lý thuyết trực tuyến kết hợp với đào tạo thực hành tại chỗ. Chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản, những bước xử lý khi gặp phải những tình huống khẩn cấp thông qua những video sinh động được hướng dẫn bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Các khóa học trực tuyến hoàn toàn tương thích với tất cả các máy tính và thiết bị di động, bạn có thể dùng video và xem lại nhiều lần tùy thích. Đây là hình thức học phù hợp với những học viên không có nhiều thời gian và điều kiện địa lý để đến khoá học trực tiếp với các bác sĩ, khóa học giúp giảm tới 50% thời gian tới lớp của bạn. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành bài học thông qua video, bạn có thể đăng ký để được chúng tôi trực tiếp hướng dẫn thực hành.

Bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách click vào "Quên mật khẩu" khi đăng nhập. Nếu việc này không hiệu quả, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trong giờ hành chính qua phần hỗ trợ ở góc phải màn hình và chúng tôi sẽ gửi bạn mật khẩu đăng nhập mới qua email bạn đã đăng kí.
Các bước đặt lại mật khẩu như sau:
Bước 1: Click chuột vào phần "Quên mật khẩu"   
Bước 2: Nhập địa chỉ email đã đăng kí vào ô trống như trong hình

Bước 3: Click chuột vào đường link màu xanh nhận được trong email đăng kí
  


 Bước 4: Đặt lại mật khẩu mới


                                                                                                                                       

Mã kích hoạt khóa học sẽ được cung cấp vào giờ hành chính trong 24h kể từ khi đăng ký và thanh toán thành công. Đôi khi, email xác nhận của chúng tôi có thể bị chuyển vào mục thư spam của bạn, vui lòng kiểm tra trước. Nếu vì bất cứ lí do gì bạn không nhận được email xác nhận, hãy gửi tin nhắn tới bộ phận hỗ trợ của chúng tôi tại phần hỗ trợ ngay góc phải màn hình.

Mỗi tên đăng nhập chỉ được 01 người dùng. Nếu hệ thống phát hiện việc mượn tài khoản thành viên, tài khoản sẽ bị khóa trước thời hạn. Nếu bạn muốn mua nhiều hơn một khóa học cho nhóm/doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi. Nhân viên của bạn sẽ đăng nhập từ địa chỉ email của riêng họ, truy cập khóa học của họ trên máy tính, điện thoại di động của họ và học tùy thích.

Sau khi thực hiện thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký thành công và hướng dẫn các bước đăng nhập để tham gia khóa học. Hãy kiểm tra email. Trong trường hợp thất lạc thư hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi trong giờ hành chính tại phần hỗ trợ học viên ngay góc phải màn hình.

Khóa học giúp người học dễ dàng học 24/7 trong thời hạn 365 ngày kể từ ngày đăng ký. Sau khi học hết các video sẽ có bài kiểm tra kiến thức cuối khóa. Nếu đạt, bạn sẽ nhận được một chứng nhận đã tham gia khóa học lý thuyết về sơ cấp cứu. Hãy hoàn thành khóa học sớm nhất để nhận được chứng nhận từ Tổ chức Giáo dục Sức khỏe Wellbeing qua email và đăng ký học thực hành để được nhận chứng chỉ.

Sau nhiều nhất 1 tháng khi hoàn thành khóa học online lý thuyết về sơ cấp cứu, bạn cần đăng ký tham gia lớp thực hành với các bác sĩ của Wellbeing để được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ sẽ được cấp ngay sau buổi học thực hành và có hiệu lực 1 năm kể từ khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ có hiệu lực pháp lý được công nhận bởi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội